Mua hàng

MUA HÀNG QUA MẠNG

Bước 1. Chọn mặt hàng phù hợp
Quý khách vào website www.saomaivn.vn để tìm hiểu thông tin về hàng hóa như thông số kỹ thuật, tính năng, ứng dụng, giá cả, bảo hành… bằng cách click vào mặt hàng tương ứng. Qua đó, quý khách lựa chọn những mặt hàng phù hợp với yêu cầu của công việc, nhu cầu, điều kiện của mình.
Bước 2. Mua hàng
Nhấn nút “Mua hàng” ở các mặt hàng đã chọn. Nhập các thông tin như số lượng, tên người mua, địa chỉ, điện thoại… và nhấn gửi để “Gửi” đến chúng tôi.
Khi nhận được thông tin từ quý khách, NVBH của chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với quý khách qua điện thoại hoặc e-mail mà quý khách cung cấp để xác nhận đơn hàng.
Quý khách cân nhắc các thông tin đã trao đổi. Nếu chưa đạt, hai bên cần tiếp tục trao đổi đến khi thỏa thuận được.
Nếu quý khách sử dụng tiện ích chat, xin vui lòng vào website www.saomaivn.vn, vào mục “Chat với chúng tôi” để trao đổi chi tiết.
Nếu đã mua hàng quen, quý khách chỉ cần gọi điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn quý khách nhanh nhất.
Bước 3. Thanh toán
Quý khách chuyển số tiền đã thỏa thuận cho chúng tôi qua các tài khoản được cung cấp hoặc gửi tiền qua bưu điện.
Bước 4. Giao hàng
Sau khi chuyển tiền, đề nghị quý khách thông báo cho chúng tôi qua các số máy: 0913 486 398, 0913 488 398, 0982 71 81 21 hoặc qua e-mail: info@saomaivn.vn để chúng tôi kiểm tra. Nội dung gồm: hàng hóa, số tiền đã thanh toán, địa chỉ nhận hàng để chúng tôi có thể chuyển hàng tới quý khách nhanh nhất.
Khi đã được kiểm tra đảm bảo an toàn, chúng tôi sẽ giao hàng ngay tới Quý khách.
Một số mặt hàng có số lượng hạn chế, có thể đã bán mà chưa kịp cập nhật, quý khách nên gọi trực tiếp cho chúng tôi để kiểm tra số lượng trước khi đặt hàng.

 

 

 

Trả lời

Không có bình luận

  • Logo DB1
  • Đá mài, đá cắt Yafeng